ฟิตเนส เฟิรส์ท (Fitness First) เริ่มต้นจากคลับเพื่อสุขภาพและการออกกำลังกายเล็กๆแห่งหนึ่งที่เมืองเบิร์น เม้าท์ สหราชอาณาจักรในปี 1993 จนถึงวันนี้เราคือกลุ่มคลับเพื่อสุขภาพ การออกกำลังกายและยิมที่ใหญ่ที่สุดในโลกด้วยจำนวนสมาชิกกว่า 1 ล้านคน ในคลับทั่วโลกกว่า 380 แห่ง

ฟิตเนส เฟิรส์ท เทอมินอล 21 ความสะดวกติดรถไฟฟ้าสถานีอโศก คลับที่สะดวกสบายที่สุดสำหรับคนเมืองที่เร่งรีบ เข้าสู่คลับได้จากสถานีรถไฟฟ้าสถานีอโศก พร้อมด้วยการออกแบบที่เหมาะกับคนเมืองด้วยพื้นที่เปิดโล่งพร้อม พื้นที่ Freestyle พื้นที่จักรยานที่ติดตั้งหูฟัง และจอทีวี เพื่อการเข้าคลาสแบบเป็นกลุ่ม หรือจะเป็นเดี่ยวตามความต้องการก็ยังไหว ตัวคลับตั้งอยู่บนชั้นลอย เหนือ ชั้น 6 เปิดรับวิวรอบใจกลางเมืองย่านสุขุมวิทอย่างเต็มที่

ฟิตเนสเฟิรส์ท แพลตตินั่ม แลนด์มาร์ค นับเป็นสาขาหลักของ ฟิตเนสเฟิรส์ทประเทศไทย ด้วยทำเลที่ตั้งใจกลางเมืองบนถนนสุขุมวิท และเปรียบเสมือนเป็นบ้านอีกหลังหนึ่งของผู้ที่คนทำงานในละแวกนี้ รวมถึงผู้อยู่อาศัยในย่านสุขุมวิท สตูดิโอสำหรับกรุ๊ปเอกเซอร์ไซส์ถึง 3 สตูดิโอสำหรับ กรุ๊ปเอกซ์  จักรยาน  โยคะ และโยคะร้อน พร้อมบริเวณเมมเบอร์เลาจน์ที่ออกแบบมาอย่างทันสมัย  สำหรับการพักผ่อนหลังการออกกำลังกาย  พบกับเราได้ที่ชั้น 4 โรงแรมแลนด์มาร์ค

Fitness First Locations:
– Terminal 21: Sukhumvit Road, Telephone: (66) 2 108 0333
– Platinum Landmark Plaza – 4th Floor, Telephone: (66) 2 653 2424